เพิ่มยอดขาย ขยายการเข้าถึงลูกค้า ด้วย LINE Ads Platform (LAP)

ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ธุรกิจส่วนใหญ่คุ้นเคยในการซื้อโฆษณาคงจะหนีไม่พ้น Facebook, Instagram และ Google แต่ปัจจุบันมีอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่น่าสนใจในการรุกตลาด นั่นก็คือ LINE ซึ่งความน่าสนใจนี้อยู่ที่จำนวนมหาศาลของตัวเลขผู้ใช้งาน หากมองถึงการซื้อโฆษณา นี่คือขุมทรัพย์ดี ๆ สำหรับการเพิ่มยอดการเข้าถึงลูกค้า และขยายธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น

จุดเด่นที่ทำให้การซื้อโฆษณาบน LINE น่าสนใจ

• เปิดโอกาสให้ธุรกิจได้เข้าถึงผู้ใช้งาน LINE กว่า 45 ล้านคน
• โฆษณาต่าง ๆ บน LINE เข้าถึงผู้ชมมากกว่า 2,500 ล้านครั้ง/เดือน
• สามารถโฆษณาธุรกิจได้ทั้งบน LINE Timeline, LINE Today และ Smart Channel
• โฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ สามารถใส่ Call-to-Action ให้ลิงก์ไปยังแอปฯ, เว็บไซต์ หรือ LINE Official Account เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามได้
• ตำแหน่งของการโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์มีหลากหลาย ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้โฆษณา

ตำแหน่งโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE

หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออกหรือไม่คุ้นเคยกับหน้าตาโฆษณาบน LINE โดยโฆษณาเหล่านี้จะปรากฎอยู่บนตำแหน่งต่าง ๆ ของ LINE Timeline และ LINE Today
ซึ่งระบบจะเลือกตำแหน่งโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้โดยอัตโนมัติ

อยากซื้อโฆษณาบน LINE ต้องทำอย่างไร ?

• ต้องมี LINE Official Account
สร้างบัญชี LINE ให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณ โดยสามารถใช้บัญชีสร้างคอนเทนต์รูปแบบต่าง ๆ ทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอ หรือไลฟ์สด เพื่อสื่อสาร ส่งข้อมูล รวมถึงกิจกรรมทางการขายและการตลาดไปยังผู้ใช้ LINE ทั่วประเทศไทยได้
• การซื้อโฆษณาด้วยตัวเอง
ต้องมีบัตรเครดิตหรือ LINE PAY เพื่อใช้ชำระเงินโฆษณา โดยการใช้เงินกับการทำโฆษณาเพิ่มเพื่อนใน LINE ได้สูงสุด 16,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากต้องการซื้อมากกว่านี้ต้องใช้บริการ Agency Partner ของ LINE
• การซื้อโฆษณาบน LINE ผ่าน Agency
สามารถซื้อโฆษณาผ่าน Agency ที่ลงทะเบียนและได้รับการรับรองกับทาง LINE ประเทศไทยแล้วเท่านั้น โดยมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย รวมถึงความสามารถในด้านการตลาดออนไลน์ การให้คำแนะนำและการดูแลการสื่อสารต่าง ๆ ของธุรกิจได้โดย Agency Partner ของ LINE

ซื้อโฆษณาบน LINE ได้แล้ววันนี้กับ Birthmark Digital Agency

เราคือ Agency Partner ที่ลงทะเบียนและได้รับการรับรองจาก LINE ประเทศไทย ให้สามารถซื้อโฆษณาใน LINE Ads Platform (LAP) เราพร้อมให้คำแนะนำ วางกลยุทธ์ในการลงโฆษณา รวมถึงวิเคราะห์และกำหนดกลุ่มเป้าหมายเพื่อการซื้อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ

ติดต่อขอใบเสนอราคา Special Package และขอ Credential ผลงานของเราเพิ่มเติม โทร 02 058 3599

OnlineMarketing

© 2018 Birthmarkth.com all rights reserved.